Giới thiệu

nguoivietsongkhoe là một dự án cộng đồng, tập trung chia sẻ những kiến thức về lối sống lành mạnh (Healthy Lifestyle) và các phương thức chữa lành tự nhiên (Holistic Healing). Thông qua đó, chúng tôi mong muốn xây dựng một địa chỉ đáng tin cậy, có hệ thống, khách quan và đa dạng góc nhìn về hai lĩnh vực trên. Đồng thời, truyền cảm hứng để bạn tạo dựng/thực hành lối sống có ý thức (tỉnh thức) mỗi ngày và nuôi dưỡng năng lực tự chữa lành bên trong bản thân.

Dưới góc nhìn Healthy Lifestyle, sức khỏe không chỉ dừng lại ở một cơ thể khỏe mạnh, mà nó là sự tổng hòa giữa các khía cạnh khác nhau của con người: thể chất, cảm xúc, tinh thần, xã hội và tâm linh. Một người khỏe mạnh toàn diện sẽ luôn cảm thấy an lạc, đủ đầy trong mọi hoàn cảnh sống.

Hiện nay dự án hoạt động với sự đóng góp của một nhóm thành viên, là những bạn trẻ yêu thích, quan tâm tới lối sống lành mạnh và sức khỏe toàn diện, cùng chung mong muốn chia sẻ và lan tỏa những giá trị hữu ích tới cộng đồng. Trong giai đoạn đầu này, nguoivietsongkhoe chủ yếu sẽ mang tới những thông tin gần gũi, thân thuộc và phổ biến với đời sống của chúng ta, điển hình như các kiến thức về dinh dưỡng tỉnh thức, chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, các liệu pháp tự nhiên để cân bằng thân tâm,…

Chia sẻ